Máy vô trùng rau quả thực phẩm Còn gọi là máy khử độc thức ăn hay máy vô trùng thực phẩm, rau quả. Để Đánh giá thêm về máy khử độc thức ăn Xixa này, bạn mang thể theo dõi chi tiết bài viết dưới đây
hiện nay với 3 nguyên cớ chính gây ngộ độc hay gặp, ấy là:
- Do hóa chất bảo quản thực phẩm (thuốc trừ sâu, hóa chất chống sâu mọt...),
- Do hóa chất tiêu dùng trong trong chế biến thực phẩm (ví dụ phẩm màu trong các chiếc bánh, xôi, rượu...)
- Và do các vi sinh vật.
Để bảo kê sức khoẻ cho gia đình bạn, hãy sử dụng:
máy tiệt trùng rau quả tình phẩm
* bí quyết lắp đặt và sử dụng:
một. Máy có thể được đặt nằm ngang hoặc treo thẳng đứng trên vách phẳng .
2. Máy phải được lắp nơi thoáng mát, tránh nước bắn trực tiếp vào máy, môi trường ẩm ướt, nhiệt độ tại chỗ không quá 40oC
3. Nên cắm dây vào ổ cắm trước lúc mở máy
máy khử độc hoa quả mini Xixa tiện lợi sử dụng cho quý khách nội trợ
* Rửa rau quả
Cho nhiều nhất 5kg rau quả đã rửa sạch vào bồn chứa nước, vặn vẹo nút điều khiển đến vị trí có hình quả táo và chỉnh cho đầu phun bọt khí nằm sát đáy chậu. Máy sẽ tự động tắt khi xong việc. Sau ấy vớt rau ra, đợi 1 phút để Ozone biến thành Oxy là mang thể sử dụng được. Máy sở hữu khả năng khử độc rau quả, diệt trứng sán, vi khuẩn, thuốc trừ sâu và mùi khó chịu trên rau quả.
Xem thêm thông tin về có nên mua máy rửa rau quả không tại website Xixa
* Xử lý nước
Cho 20 lít nước vào săng chứa nước sạch, đặt đầu phun bọt khí của máy vào cỗ áo chứa nước. Căn vặn nút điều khiển đên vị trí hình giọt nước, máy sẽ tự động tắt lúc xong việc. Nước sở hữu thể tiêu dùng ngay cho mục đích làm đá tiệt trùng hoặc mục đích sử dụng khác.
Chú ý:
Sau lúc xử lý, ví như thấy nước chuyển sang màu đỏ hoặc nâu với tức thị Ozone đã dòng sắt và măng-gan ra khỏi nước. Cần phải lọc lại nước trước khi dùng.
* Khử mùi cá, hải sản và thịt
nếu như các chiếc thực phẩm tươi sống như cá, hải sản và giết có mùi khó chịu, hãy cho vào chậu nước đầy, đặt đầu phun bọt khí sát đáy, vặn nút điều khiển tới vị trí hình con cá. Khí Ozone sẽ dòng các chất độc hữu cơ, diệt các dòng vi khuẩn với hại như vi khuẩn các con phố ruột và phân hủy mùi khó chịu trong thực phẩm. Trong khoảng đấy sở hữu thể giảm nguy cơ ngộ độc thực phẩm.
đặc thù đối sở hữu tôm sú, sau khi được sục trong nước bằng khí Ozone sẽ ko còn mùi bùn, tạo cảm giác ngon mồm hơn.
Xem thêm các món đồ công nghệ hay tại website https://xixa.com/