máy khử độc hoa quả cầm tay Xixa với tính năng khử độc và diệt khuẩn đã giúp 1 phần không nhỏ trong việc bảo kê sức khỏe con người, đặc biệt có môi trường ô nhiễm và thực phẩm ko an toàn như bây giờ.
Dưới đây là một số điểm cần lưu ý sử dụng máy khử độc thực phẩm
1. Bằng máy khử độc thực phẩm để tạo Ozone dạng khí hay dạng hòa mang nước
Ở dạng khí hay dạng hòa có nước, máy khử độc thực phẩm Xixa đều có khả năng giết được bào tử của nấm và vi khuẩn ở bề mặt rau quả, nhưng ko tiệt trùng ở bộ phận hư thối đã sở hữu sẵn trên rau quả. bởi thế, đối với rau quả mang bộ phận hư thối, sau khi ngâm rửa xong nên sử dụng ngay, ko nên cất trong tủ lạnh.
Đối sở hữu từng cái thực phẩm và số lượng khác nhau, cần thời gian bằng máy khử độc thực phẩm khác nhau để đạt được kết quả tốt. Đặc trưng, đối với thuốc kiểm soát an ninh thực vật trên rau quả, cần ít nhất 30 phút mới với khả năng tiêu hủy tác dụng của thuốc.
2.Không nên sử dụng nồng độ Ozone cao
Ở nồng độ cao, Ozone với hại cho sức khỏe, chính yếu ở hệ tâm thần và đường hô hấp. Ngộ độc ozone thường bắt đầu bằng triệu chứng nhức đầu, khó thở, ho khan. Do đó, không nên ở trong phòng khi đang dùng thực phẩm để để khử mùi, diệt khuẩn. đặc thù, lúc ngửi thấy mùi khét của ozone, chúng ta nên ngừng lại và mở cửa sổ cho thoáng.
Nên sử dụng găng khi sục rửa thực phẩm, và chỉ nên tiêu dùng thực phẩm, nước uống sau lúc sục rửa khoảng 15 phút.
Xem thêm review vợt muỗi loại nào tốt nhất hiện nay
3. Chú ý tới khả năng ô-xy hóa mạnh của khí Ozone:
Vì khả năng ô-xy hóa mạnh nên khí Ozone có thể khiến hư hại, hoen gỉ phổ biến thiết bị có kim loại trong nhà nếu bị rò rỉ. Cũng vì đặc tính này, chúng ta cần dùng săng đựng bằng gỗ, thủy tinh, sành, sứ, inox hay thép không gỉ, giảm thiểu tiêu dùng cỗ áo chứa bằng nhôm hay nhựa trong quá trình sục rửa thực phẩm.
Xem thêm các sản phẩm công nghệ thông minh của XiXa tại https://xixa.com/