Máy sục Ozone làm sạch thực phẩm, phòng chống thực phẩm bẩn và bảo vệ sức khỏe đã không còn quá xa lạ sở hữu người sử dụng. Nhưng bản chất cơ chế khiến việc, hiệu quả của cách này ra sao thì không phải ai cũng nắm được. Do vậy, để biết được thông tin về máy khử khuẩn thực phẩm Xixa mang rẻ hay không, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây
1- Máy sục ozone sở hữu tác dụng gì lúc rửa rau củ
nếu như chỉ đơn thuần cung cấp Ozone vào môi trường nước ngâm rau củ thì sẽ chẳng thể mẫu bỏ 100% vi sinh vật gây hại bám trên kẽ lá. Do vậy, việc hài hòa mang cơ chế sục thông minh giúp khí Ozone thuận tiện len lỏi tới từng kẽ lá, song song đánh bay vi sinh vật với hại đang trú ẩn trên phiến lá, kẽ lá. Sau lúc sục đẩy ra khỏi rau củ quả thì phần nhiều chất độc và vi sinh vật sở hữu hại sẽ được khử sạch bởi Ozone. Theo nghiên cứu thì chỉ khoảng 3 phút ngâm trong môi trường sục khí Ozone hồ hết các vi khuẩn, vi rút và hóa chất độc hại mang trong nước sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn.
bên cạnh đó để máy sục ozone phát huy hết những công dụng trên thì chúng ta cần phải sử dụng đúng phương pháp. Việc dùng sai phương pháp máy ozone sở hữu thể gây hại cho sức khỏe của chính người sử dụng.
Xem chi tiết thông tin về máy khử độc thực phẩm mini Xixa tại website Xixa
2- Máy sục ozone sở hữu phải chăng không?
Đứng trước nguy cơ thực phẩm bẩn và mất an toàn vệ sinh thực phẩm như hiện tại thì việc sử dụng máy sục Ozone trong sinh hoạt hàng ngày là rất thiết yếu, nhất là trong sơ chế - chế biến thực phẩm. Tại những nước tăng trưởng Ozone đã được ứng dụng mạnh mẽ vào cuộc sống giúp làm sạch môi trường sống, nước sinh hoạt, thực phẩm. Bên cạnh đó, tại Việt Nam thì định nghĩa vận dụng Ozone vào sinh hoạt còn tương đối mới mẻ. Nhưng nếu nắm bắt rõ nguyên lý và biết cách tiêu dùng đúng thì khôn cùng hiệu quả. Sử dụng máy sục Ozone hiệu quả phải tuân thủ 03 nguyên tắc:
- Nồng độ và thời gian: với mỗi chiếc thực phẩm cần tương ứng với nồng độ Ozone và thời kì sục khác nhau.
Xem thêm thông tin về cách diệt vi khuẩn trong rau quả tại website Xixa
- phương tiện sử dụng: Chỉ dùng vật chứa bằng inox, nhựa, thủy tinh trong quá trình sục Ozone khiến sạch thực phẩm. Bởi thau chậu, xoong nồi bằng sắt, đồng, nhôm gặp khí Ozone sẽ bị oxy hóa mạnh mẽ, dễ hư hỏng.
- Tuyệt đối không ngửi trực tiếp: Khả năng oxy hóa mạnh mẽ của Ozone có thể gây hại cho tuyến phố hô hấp của con người.
Xem thêm các món đồ công nghệ độc lạ tại website https://xixa.com/